1 NDT = 3,799 VNĐ

Giới thiệu

Giới thiệu
  • 13/03/2018

Order Quảng Châu chuyên đặt hàng trực tuyến trên website thương mại hàng đầu Trung Quốc (Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, paipai.com, 1688.com, ...), tư vấn tìm nguồn hàng, xưởng sản xuất uy tín Quảng Châu kèm theo các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc <=> Việt Nam và đổi tiền tệ thanh toán trực tiếp đơn đặt hàng qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Order Quảng Châu luôn không ngừng phát triển quy mô cũng như chất lượng dịch vụ Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại tốt nhất Việt Nam. Luôn chủ động lắng nghe chia sẻ những ý kiến phản hồi từ khách hàng. Tạo dựng thương hiệu bằng uy tín và niềm tin với đối tác cùng triết lý kinh doanh : 

Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi


Các gói dịch vụ của Quảng Châu Logistics

1.     Dịch vụ mua hàng hộ:

      Chúng tôi nhận order, mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ các website của Trung Quốc cho khách hàng mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link các sản phẩm cần mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cho nhân viên của Order Quảng Châu. Chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản của mình để order và nhận hàng giúp bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ với công ty thương mại điện tử tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những món hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.


 
2.     Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

-      Chúng tôi tiến hành hoàn tất đơn hàng cho bạn bằng việc cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam sau khi đã mua hộ trên các web thương mại điện tử.

-      Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại  địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Order Quảng Châu chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN NHANH

(*) Thời gian vận chuyển tính từ lúc đặt đơn

- Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh, chúng tôi sẽ tính quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức:

  •   Khối lượng quy đổi theo cân nặng = Dài (cm)*Rộng (cm)*Cao (cm) /6.000 

- Nếu cân nặng quy đổi > cân nặng thực tế của kiện hàng, OrderQuangChau sẽ tính theo cân nặng quy đổi.

- Nếu cân nặng quy đổi < hoặc bằng cân nặng thực tế của kiện hàng, OrderQuangChau sẽ tính theo cân nặng thực tế.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CHẬM (đi ghép công)

Hàng nhẹ và cồng kềnh: 2.400k /khối
Hàng nặng: 12.000 /kg
Chi tiết liên hệ để có giá tốt hơn. Hotline: 096.180.1688
(*) Ghi chú: Giá trên chỉ tính tới kho Hà Nội sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc 2-3 ngày
                  Vận chuyển Hà Nội vào Sài Gòn đi tàu 3 - 4 ngày.

Lưu ý chung về vận chuyển TQ-VN:

- Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt ( đóng kiện gỗ ), OrderQuangChau sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên

Chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ cho hàng về đến kho tại Hà Nội hoặc kho tại Sài Gòn, khách hàng sẽ đến kho lấy hoặc sẽ tự thanh toán thêm tiền vận chuyển từ kho về nhà.

 

Công cụ

3,799 VNĐ/¥

Ngày 05/07/2016

(Giờ làm việc: 8h30-12h,13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Địa chỉ liên hệ
Hà Nội
328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
096.180.1688
TP Hồ Chí Minh
Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
096.180.1688