1 NDT = 3,375 VNĐ

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá gốc tại xưởng

Công cụ

3,375 VNĐ/¥

Ngày 05/07/2016

(Giờ làm việc: 8h30-12h,13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Thông tin chuyển khoản

VietcomBank
TK: Nguyễn Công Thanh
STK: 0011004050265
CN Sở Giao Dịch

TechcomBank
TK: Nguyễn Công Thanh
STK: 19025147131368
CN Hà Nội

Địa chỉ liên hệ
Hà Nội
328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
096.180.1688
TP Hồ Chí Minh
Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
096.180.1688

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá gốc tại xưởng

Orderquangchau.vn đưa ra dịch vụ hỗ trợ khách hàng sang tận Quảng Châu để lấy hàng với số lượng lớn. Với nhiều mối quan hệ lâu năm với người bản địa, chúng tôi sẽ đưa khách đi xem hàng ở các chợ đầu mối nổi tiếng ở Quảng Châu hay đến tận kho, xưởng sản xuất lớn của Quảng Châu, hỗ trợ trao đổi, thương lượng giá cả với nhà cung cấp để khách hàng cân nhắc lựa chọn địa điểm mua hàng tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.

Quy trình đi Quảng Châu đánh hàng

+ Việc làm đầu tiên để đi đánh hàng Quảng Châu đó là làm hộ chiếu. Đây là văn bản mà nhà nước Việt Nam công nhận bạn đủ điều kiện để có thể xuất cảnh ra nước ngoài. Bạn có thể làm hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại tỉnh mà bạn có hộ khẩu thường trú.

+ Sau khi được cấp hộ chiếu, khách hàng tiếp tục xin cấp thẻ visa, là giấy công nhận của nước Trung Quốc để bạn có thể nhập cảnh vào đất nước họ, đi với thời gian ngắn nên thường người kinh doanh yêu cầu cung cấp visa du lịch. Địa chỉ xin cấp thẻ visa là tại đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam, cụ thể là 46 Hoàng Diệu - Hà Nội hoặc 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp HCM.

+ Ngay sau khi đã có thẻ visa, ngoài việc chuẩn bị tư trang và chi phí đi lại lấy hàng, bạn nên đến văn phòng công ty của chúng tôi để được hướng dẫn trực tiếp và làm quen với người của công ty trực tiếp đi cùng bạn qua Trung Quốc đánh hàng, nếu không thể đến được thì liên hệ đến số hottline của công ty.

+ Bạn không cần mất công đến ngân hàng để đổi tiền tệ mà chúng tôi sẽ giúp bạn đổi tiền và chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc hoặc lấy tiền mặt.

+ Trước khi đi bạn nên bàn bạc với công ty, người đi đánh hàng cùng bạn về lịch trình di chuyển, đặt phòng khách sạn trong những ngày ở tại Trung Quốc.

Chi phí cho mỗi lần đi đánh hàng khi nhờ đến dịch vụ của order Quảng Châu:

+ Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng.

+ Chi phí đi lại, ăn ở cho nhân viên của công ty khi đi đánh hàng cùng.

Trách nghiệm của nhân viên công ty khi đi đánh hàng cùng khách:

+ Hướng dẫn khách đi lại, phiên dịch nếu khách hàng không biết tiếng Trung.

+ Tư vấn cho khách hàng những địa chỉ mua hàng tin cậy ở Quảng Châu.

+ Hỗ trợ khách hàng thương lượng về giá cả với người bán để mua được hàng xuất xứ từ Quảng Châu chất lượng giá rẻ.

+ Có thể giúp khách hàng đi thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Châu.

Hàng Quảng Châu nổi tiếng chất lượng, giá cả hợp lý nên phần đông người tiêu dùng và người kinh doanh ở Việt Nam muốn có những mặt hàng thật chất lượng có xuất xứ trực tiếp tại xưởng sản xuất Quảng Châu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đi Quảng Châu vừa để nhập hàng về kinh doanh lại được tham quan du lịch.

Ngoài Quảng Châu, một số chợ, xưởng sản xuất ở các tỉnh lân cận của Trung Quốc cũng là nơi tập hợp nguồn hàng phong phú đa dạng nên khách hàng có thể tham khảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đi đến tất cả địa chỉ mua hàng ở Trung Quốc theo yêu cầu.