1 NDT = 3,799 VNĐ

Chuyển đổi tiền tệ thanh toán

Công cụ

3,799 VNĐ/¥

Ngày 05/07/2016

(Giờ làm việc: 8h30-12h,13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Địa chỉ liên hệ
Hà Nội
328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
096.180.1688
TP Hồ Chí Minh
Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
096.180.1688

Chuyển đổi tiền tệ thanh toán

Đổi ngoại tệ tại ngân hàng thường phải thông qua những thủ tục rườm rà và tốn thời gian nên bạn ao ước có thể đổi tiền tệ Trung Quốc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian? Điều đó sẽ trở thành hiện thực khi đến với orderquangchau.vn, chúng tôi nhận đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và thanh toán tiền hàng cho bên bán hàng Trung Quốc bằng tiền tệ giúp khách hàng. Dịch vụ chuyển đổi tiền tệ của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng chuyển đổi nhanh chóng, thuận tiện, minh bạch nhất.

Phí chuyển đổi tiền tệ thanh toán:

Phí dịch vụ: 80.000/lần

Tỷ giá được công khai tại phía trên, góc bên trái của website của công ty. Khách hàng có thể đến tận văn phòng công ty để giao dịch hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Công thức chuyển đổi tiền tệ:

Tổng tiền = Số Nhân dân Tệ Cần Nạp x Tỷ Giá

Quy trình chuyển đổi tiền tệ thanh toán:

Bước 1: Quý khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản đại diện của công ty hoặc đưa trực tiếp văn phòng làm việc của công ty để giao dịch.

Bước 2: Sau khi chuyển tiền thành công, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn của chúng tôi qua gmail hoặc phương tiện truyền thông khác. Với khách hàng giao dịch trực tiếp tại văn phòng sẽ nhận hóa đơn chuyển tiền ngay tại đó.

Bước 3: tỷ giá tệ quy đổi được tính tại thời điểm khasxch hàng giao dịch với công ty. Tiền lập tức được chuyển vào tài khoản của khách hàng yêu cầu, với khách có nhu cầu đổi tiền để thanh toán cho bên bán chúng tôi sẽ tạo thanh toán luôn cho bên bán hàng qua tài khoản Alipay, Taobao,…

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại tài khoản, kiểm tra đơn hàng đã được thanh toán được hiển thị trên hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh của công ty và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý, khi đưa thông tin về tài khoản, khách hàng phải kiểm tra chính xác vì chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm nếu chuyển sai tài khoản do khách hàng đưa thông tin sai.