1 NDT = 3,799 VNĐ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ký gửi Trung Quốc - Việt Nam

Công cụ

3,799 VNĐ/¥

Ngày 05/07/2016

(Giờ làm việc: 8h30-12h,13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Địa chỉ liên hệ
Hà Nội
328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
096.180.1688
TP Hồ Chí Minh
Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
096.180.1688

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ký gửi Trung Quốc - Việt Nam

Để việc mua sắm trở lên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất, hàng loạt các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến của Trung Quốc thành lập nên cung cấp tất cả các mặt hàng tiêu dùng sản xuất từ Trung Quốc. Từ đó Order Quảng Châu cho ra đời dịch vụ nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc  <=>  Việt Nam với mục đích giúp người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận với hàng hóa Trung Quốc và giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại mỗi đơn hàng cho người kinh doanh. Dịch vụ  vận chuyển hàng Trung Quốc ó  Việt Nam mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm và đảm bảo yên tâm và tin tưởng của quý khách hàng.

Đối tượng khách hàng:

+ Khách hàng yêu cầu chuyển kí gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

+ Khách hàng sang Trung Quốc mua hàng số lượng lớn và cần đến dịch vụ vận chuyển để đảm bảo an toàn hàng hóa khi về nước.

+ Khách hàng ở Trung Quốc, du học sinh gửi đồ về cho người thân ở Việt Nam

+ Khách hàng chuyển đồ đến kho của công ty tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ đóng hàng cẩn thận để chuyển về nước và thông báo cho khách hàng đến kho của công ty ở Việt Nam nhận hàng hoặc gửi về địa chỉ khách hàng yêu cầu.

+ Khách hàng có nhu cầu nhập nguồn hàng từ Trung Quốc bằng hình thức online.

+ Khách hàng đặt mua hàng bên Trung Quốc qua các website trực tuyến nhưng không có địa chỉ nhận hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng hoặc đến địa chỉ mua hàng mà bạn cung cấp để lấy hàng và chuyển về nước giúp bạn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kí gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam:

+ Kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hoá thời gian và giá cả cho toàn bộ đơn ký gửi trên hệ thống website thương mại điện tử thông minh.

+ Tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi vấn đề xung quanh việc vận chuyển hàng và cung cấp một số địa chỉ mua hàng uy tín.

+ Với những người đặt mua hàng sẽ được hỗ trợ thương lượng giá cả với xưởng sản xuất Trung Quốc để mua được giá ưu đãi nhất.

+ Bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra mất hàng.