1 NDT = 3,450 VNĐ

Mua hàng Quảng Châu online nhận được gì và mất gì ?

Công cụ

3,450 VNĐ/¥

Ngày 05/07/2016

(Giờ làm việc: 8h30-12h,13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Thông tin chuyển khoản

VietcomBank
TK: Nguyễn Công Thanh
STK: 0011004050265
CN Sở Giao Dịch

TechcomBank
TK: Nguyễn Công Thanh
STK: 19025147131368
CN Hà Nội

Địa chỉ liên hệ
Hà Nội
328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
096.180.1688
TP Hồ Chí Minh
Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
096.180.1688

Mua hàng Quảng Châu online nhận được gì và mất gì ?

Quảng Châu là nơi xuất xứ của nhiều mặt hàng chất lượng có tiếng trên Thế Giới nên phần lớn người tiêu dùng đều chọn mua hàng hóa ở Quảng Châu. Với giải pháp mua hàng Quảng Châu online hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc mua và sử dụng sản phẩm có xuất xứ từ Quảng Châu. Vậy mua hàng Quảng Châu online được gì và mất gì?

Mua hàng Quảng Châu online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại

Nếu trước kia để mua hàng Quảng Châu tận gốc bạn cần phải sang tận nơi đánh hàng về thì với công nghệ phát triển, internet phủ sóng toàn quốc như hiện nay, bạn chỉ cần ngồi một chỗ đặt mua, chuyển tiền và đợi vài ngày sau là nhận được hàng. Người ta có câu Thời gian là vàng là bạc”, trong kinh doanh chỉ cần hàng chuyển về càng sớm thì hàng hóa của bạn càng dễ cạnh tranh, đánh bật sản phẩm của các đối thủ. Với phương pháp mua hàng Quảng Châu online bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị, đi lại làm thủ tục hải quan và đặc biệt là thời gian di chuyển trong quá trình lựa chọn và vận chuyển hàng về. Khi mua hàng online, bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể xem được các sản phẩm của nhiều shop khác nhau cùng một lúc. Điều này giảm thiểu rất nhiều thời gian so với việc đi đánh hàng, phải di chuyển đến từng địa điểm để lấy hàng, nếu các địa điểm cần đến cách xa nhau thì phải mất rất lâu bạn mới đi hết địa chỉ để lấy hàng.

Song song với đó là chi phí đi lại. Càng hạn chế đi lại sẽ càng tiết kiệm được chi phí, mà trong kinh doanh mọi khoản chi phí cần phải hạn chế ở mức tối đa nhất thì mới hy vọng có được lợi nhuận cao. Một số khoản chi phí tiết kiệm được khi mua hàng online đó là chi phí đi lại, ăn ở tại Trung Quốc, chi phí thuê người phiên dịch nếu không biết tiếng Trung, chi phí làm giấy tờ hải quan và còn rất nhiều chi phí phát sinh khác. Cộng tất cả chúng lại với nhau thì số tiền chi cho các khoản kể trên là không nhỏ, thay vào đó bạn có thể nhập thêm nhiều mẫu mã khác để cửa hàng phong phú hơn hay sử dụng để làm chương trình khuyến mại đặc biệt vừa để tri ân khách hàng cũ vừa để thu hút sự chú ý của khách hàng mới.

Lợi ích khi mua hàng Quảng Châu online

Lợi ích khi mua hàng Quảng Châu online


Mua hàng Quảng Châu online sẽ gặp hạn chế nào?

Mọi thứ không có gì là hoàn hảo, mua hàng Quảng Châu online có nhiều lợi ích lớn như thế nhưng cũng sẽ gặp những rủi ro không thể tránh khỏi. Kể đến đầu tiên là vấn đề về rủi ro hàng hóa. Do không được xem sản phẩm trực tiếp nên có nhiều trường hợp ảnh mô tả sản phẩm thì đẹp nhưng hàng về lỗi hoặc chất lượng xấu. Cũng có khi bạn muốn mua sản phẩm này nhưng bấm nhầm mua sản phẩm khác mà không kiểm tra lại hay có thể do lỗi bên phía cung cấp đóng gói không đúng màu, không đúng size, mẫu mã sản phẩm bạn yêu cầu. Trong những trường hợp này, nếu lỗi do tự mình thì bạn bắt buộc phải chịu nhưng nếu lỗi do phía cung cấp sản phẩm, bạn có thể khiếu nại đổi trả hàng hay yêu cầu bồi thường. Bạn chỉ cần chọn được đơn vị nhận đặt hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu có uy tín ngay từ đầu thì khi gặp rủi ro này bên dịch vụ sẽ có trách nghiệm giúp bạn làm việc với phía Trung Quốc, tuyền tải yêu cầu của bạn đến họ để họ giải quyết bồi thường nhanh chóng. Vậy mua hàng Quảng Châu online gặp rủi ro nhưng người tiêu dùng vẫn có thể khách phục chúng để không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận trong kinh doanh của mình.

Mua hàng Quảng Châu trên các website bán hàng online

Mua hàng Quảng Châu trên các website bán hàng online


Có thể khẳng định, việc đặt hàng Quảng Châu online mang đến nhiều tiện ích thiết thực dành cho khách hàng. Vậy nên hãy chọn lựa đơn vị nhận đặt hàng và vận chuyển hàng có uy tín trên thị trường để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình đặt mua. Với kinh nghiệm trong nhiều năm, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để phát triển, orderQuangChau tự tin sẽ là cầu nối tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam với hàng hóa Quảng Châu, Trung Quốc, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.